4 March 2015

Cách hay cho người tự học ghita

Hãy thử áp dụng cách phương pháp sau cho quá trình học ghita của bạn, bạn sẽ nhận ra được những thành quả đáng mong chờ. Với 1 phương pháp đúng kết hợp với niềm đam mê và tính kiên trì học ghi ta sẽ không còn là công việc khó.
cách hay cho người tự học ghita
  1. Hãy thực hành theo cách được hướng dẫn

Khi bạn học ghi ta với thầy hướng dẫn thì bạn sẽ được định hướng rất rõ ràng, bạn được dạy 1 cách tỉ mỉ và được luyện tập kĩ những phần mình còn yếu. Nhưng khi bạn tự học thì không có ai giúp bạn cả nên thế bạn phải vừa là thầy vừa là trò hãy tìm cho mình 1 tài liệu học tập đáng tin cậy nhất rồi tiến hành học ghi ta theo cách được hướng dẫn 1 cách nghiêm túc và có trách nhiệm.
  1. Hãy học 1 cách tỉ mỉ và cẩn thận

Khi nghiên cứu các tài liệu về tự học ghi ta bạn cần đọc thật kĩ và tỉ mỉ tránh cách đọc lướt qua. Bạn không cần phải học 1 cách quá nhanh mà quan trọng hơn là bạn cần học thật chắc để có thể làm dược những điều còn khó hơn. Hãy tự thực hành thật tốt những bài ở mức độ dễ rồi hãy thử đến những bài khó hơn để có thể tạo dựng 1 nền móng thật kiên cố cho việc tự học.
  1. Kiên trì làm theo những thứ được dạy

Hãy chăm chỉ thực hành cách động tác của tay  và các tư thế đánh đàn ghi ta mà tài liệu tin cậy đem lại. Sẽ mất tương đối nhiều thời gian để người tự học ghita có thể tự chỉnh được tay và tư thế ngồi được chuẩn xác, có thể mới đầu bạn sẽ thấy những tư thế này thật ngượng ngịu hưng nó lại là những cách chuẩn nhất được đúc rút ra làm cho việc chơi ghi ta của bạn được dễ dàng và thuận tiện nhất có thể.
cách hay cho người tự học ghita 1

  1. Lên kế hoạch học tập cẩn thận sắp xếp học thực hành và lý thuyết 1 cách hợp lý

Có lẽ được đây coi là 1 yếu tố quan trọng bậc nhất góp phần tạo nên sự thành công của quá trình tự học ghi ta. Bạn cần chăm chỉ rèn luyện 1 cáh thường xuyên, đều đặn và đầy đủ. Nếu bạn được học với người hướng dẫn họ sẽ yêu cầu bạn thực hành lặp đi lặp lại liên tục để trau dồi, nhưng nếu bạn tự học thì tài liệu chỉ đưa ra yêu cầu có 1 lần thôi và bạn cần thiết phải thực hành nhiều lần các yêu cầu đó thì việc tự học ghi ta mới đạt được tiến bộ nhất định. Với những khó khăn bạn có thể gặp phải trong quá trình tự học chỉ cần giữ kiên trì thì ắt bạn sẽ vượt qua và làm được điều mình mong đợi.

Nội dung khác liên quan:

No comments:

Post a Comment