26 March 2015

Liệu rằng người già có thể học ukulele hay không

Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất khó tin khi các cô chú lớn tuổi rồi cũng đi học ukulele cơ bản. Tại sao lại không chứ? Bạn sẽ không thể tin nổi về khả năng chơi nhạc của học đâu.

Tại sao người già cũng thích học ukulele.

liệu rằng người già có học ukulele
Câu hỏi này thực sự khó có thể trả lời một cách cụ thể, những tôi dám chắc tiếng đàn ukulele đã khiến bao trái tim của các bạn trẻ và thậm chí là các cô chú lớn tuổi phải rung động. Tại sao ư? Với âm thanh ấm và các nốt nhạc trầm bổng lên xuống như vậy thì không ai là có thể cưỡng nổi, cùng với giọng ca đầy mê hoặc của các nghệ sĩ chơi ukulele thì chính bạn cũng phải xao xuyến. Các cô chú lớn tuổi hoàn toàn có thể học ukulele vì với ưu điểm nhỏ gọn và rất dễ học nên không chỉ thu hút người nghe, cây đàn ukulele còn khiến các cô chú muốn chinh phục được nó. Có thể nói tiếng đàn ukulele khiến cho cuộc sống của các cô chú thêm tươi trẻ và có tinh thần sống lạc quan hơn.

Học ukulele có ích gì cho người già

Chúng ta hoàn toàn không thể phủ định rằng âm nhạc thực sự là liều thuốc tinh thầ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Điều này có thể thấy rõ ở giới nghệ sĩ, họ luôn tươi trẻ và lạc quan trong cuộc sống. Học đàn ukulele cũng vậy, khi các cô chú lơn tuổi mà có đam mê với cây đàn ukulele thì đừng ngại gì mà không thỏa mãn niềm đam mê của mình. Các cô chú hoàn toàn có thể chơi, thậm chí chơi hay không kém gì các bạn trẻ ngày nay.

Học ukulele sẽ khiến cho cô chú thêm tự tin, luôn cảm thấy vui tươi và yêu cuộc sống này hơn. Không những thế họ còn được sống trong  âm nhạc, trong những bản tình ca lãng mạn hay những khúc ca sôi động vui tươi. Được thỏa mãn niềm đam mê sẽ không còn gì sung sướng hơn. Cuộc sống tinh thần cũng như sức khỏe ngày càng tươi trẻ sẽ là điều mà cô chú thích nhất. Cô chú sẽ hoàn toàn cảm nhận được điều này khi tham gia bộ môn nghệ thuật này. Vậy cô chú còn ngại gì mà không cùng trải nghiệm.

Điều mà bạn không tưởng

liệu rằng người già có học ukulele 1

Trên thế giới không ít các nghệ sĩ lớn tuổi họ đã thành công với cây đàn ukulele, họ chinh phục được trái tim của bao bạn trẻ. Vì sao ư? Vì khả năng chơi ukulele của họ quá điêu luyện cũng như khả năng thu hút sự lắng nghe của thính giả. Họ thậm chí còn chơi hay hơn nhiều bạn trẻ. Vậy chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng các cô chú lớn tuổi cũng có thể thành công trong việc học đàn ukulele và hoàn toàn có khả năng trở thành nghệ sĩ.

No comments:

Post a Comment